Cô giáo như mẹ hiền

Chương trình giao lưu bé với an toàn giao thông


Thực hiện công văn số 283/KH-PGD&ĐT ngày 02/7/2021 về kế hoạch triển khai thực hiện chương trình " Tôi yêu Việt Nam" trong cấp học giáo dục mầm non năm học 2021 - 2022;

Ngày 20/4/2022 trường Mầm non Châu Đình tổ chức chương trình giao lưu " Bé với ATGT". với mục đích nhằm củng cố, phát triển kỹ năng, hành vi, thái độ, nhận thức của trẻ mẫu giáo về ATGT để góp phần vào công cuộc xây dựng nước nhà ngày thêm giàu đẹp. 

Chương trình có sự tham gia của các cô chú công an xã và các anh chị trong đoàn thanh niên xã Châu Đình cùng với sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp cùng tham gia tạo cho các cháu có một sân chơi bố ích. Chương trình diễn ra với rất nhiều các hoạt động sôi nổi, hào hứng với 3 phần chơi:

Phần 1: Giới thiệu đội chơi: Các đội chơi đã có phần giới thiệu đội chơi đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng cũng gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa về ATGT

Phần 2: Giao luu kiến thức ATGT cùng các chú công an: Phần chơi diễn ra rất sôi nổi, trẻ hứng với các câu đố, các biển báo giao thông. Chú công an hướng dẫn trẻ đội mũ bảo hiểm đúng cách và thực hành giao thông trên mô hình ngã tư đường phố.

Phần 3: Phần thể hiện tài năng: Ở phần chơi này các cháu 5 tuổi tham gia vẽ tranh về chủ đề " Bé với an toàn giao thông". Trong hội thi có rất nhieuf bạn nhỏ có những ý tưởng vẽ rất phong phú về giao thông  và đã có rất nhiều những bức tranh đẹp hài hòa về màu sắc và bố cục.

Xin kính chúc các cô chú công an, các anh chị đoàn thanh niên xã Châu Đình và các bác Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn mạnh khỏe, công tác tốt!

Chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi đạt thành tích cao trong năm học này!